Đặc sản chờ tết - Mực khô Phú Quốc SaharaFood hút khách vì chính sách không tăng giá

Cận tết, mực khô Phú Quốc - loại đặc sản nổi tiếng thơm ngon của miền biển Kiên Giang - được nhiều người tiêu dùng tìm mua.

Để phục vụ khách trước Tết và Việt Kiều sau Tết, SaharaFood đã trữ nhiều tấn mực khô loại 1 từ giữa tháng 11. Nhưng đến những ngày này, nguồn hàng đã sắp cạn kiệt vì nhu cầu tăng đột biến. Bởi mực khô rất thích hợp để làm đồ nhắm, đãi khách hoặc làm quà biếu người quen trong 3 ngày tết.

CÓ NÊN BIẾU MỰC KHÔ NGÀY TẾT

Có người nói quan niệm Tết không nên tặng mực khô, mực là đen là xui. Tào lao mía lao

Tư duy xui gắn liền với tên một loại vật, một sản phẩm là tư duy lạc hậu. Cúng chuối bị Chuối đầu, cúng Cam là kham khổ, Ăn kỳ đà xui cản mũi...rồi cuối cùng một loạt trái cây vật phẩm ra đời móc túi người dùng như trái Dư (một loại trái cực độc, không ăn được) đem cúng với quan niệm dư giả tiền bạc. Ông bà ăn vô trúng độc hết rồi lấy gì phù hộ

Nói sơ vậy thôi cho các Bác nào còn mê tín quá nên tỉnh muội. Lộc nó đến từ cái tâm thiện, cúng phải biếu đồ ngon ăn được chứ không phải vì cái tên. Mực khô là một đặc sản Việt Nam, một sản phẩm mắc tiền, mang ý nghĩa thân tình khi mang biếu nên việc biếu mực khô không có gì là không tốt cả, Tết nhà nào đãi mực khô cho khách xem 30 giây hết dĩa mồi không ? 

muc kho bieu tet

KHÔNG TĂNG GIÁ NGÀY TẾT


Những ngày cuối năm biển động, mực tươi rất khan hiếm. Hiện mực tươi mua ngay tại tàu có giá đến 250.000 đồng/kg. Nên giá mực khô hiện tại không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Tuy nhiên, SaharaFood luôn muốn phục vụ khách hàng mình tốt nhất,
,luôn giữ mức giá ổn định, phục vụ nhu cầu khách hàng các tỉnh thành trên toàn quốc và phục vụ xuất khẩu. Không vì lý do ngày Tết khan hành mà Tăng giá.

CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐỈNH


“So với những vùng khác, con mực của biển Phú Quốc thường ngọt, dai hơn do sống trong vùng biển phù hợp môi trường sống, ko bị ô nhiễm. Theo các chuyên gia thu mua mực khô xuất khẩu, trên thị trường mực khô được bày bán nhiều nhưng để có được loại mực như ở Phú Quốc thì rất hiếm. Chính vì vậy mà nhiều người thường đặt hàng để làm quà biếu khắp các tỉnh trong nam, ngoài bắc vào dịp tết.

Điểm khác biệt nữa là các nơi khác thu mua mực tươi từ giữa tháng 5, cho vào tủ đông rồi chế biến từ từ nên độ ngọt bị giảm rất nhiều. Riêng mực khô Phú Quốc SaharaFood được làm 100% từ mực ống sống, sau khi bắt lên là chế biến phơi ngay

mực khô là món quà biết sang trọng

GIÁ BÁN CÁC LOẠI MỰC KHÔ NGÀY TẾT

Tùy theo kích cỡ mà mực khô được bán với nhiều loại giá khác nhau. Mực loại 1 thường có độ dài khoảng 30 cm, rộng khoảng 20 cm được SaharaFood bán giá 950.000/kg. Xếp sau đó là mực khô loại 2, loại 3… với kích cỡ nhỏ hơn, được bán với giá từ 890.000 đồng/kg xuống đến 760.000 đồng/kg.

Sau khi phân loại; SaharaFood cho vào kho đông lạnh âm 18 độ, nhằm cách ly vi khuẩn trong môi trường. Người dùng khi mua về sẽ được bọc trong túi nhôm kháng khuẩn; được tư vấn cho mực vào tủ lạnh để dùng dần, bởi nếu để ra ngoài, mực khô sẽ dễ bị ẩm mốc và vơi mất hương vị.

Đây là điều cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng mực khô và là điều khác biệt của SaharaFood với các cửa hàng bán khô ngoài chợ, thường bảo quản thực phẩm bằng thuốc chống côn trùng, hương liệu tạo độ ngọt và hóa chất bảo quản.

Mua mực khô ngon đến ngay SaharaFood. Không những chất lượng còn an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng.

CHỌN QUÀ ĐẶC SẢN BIẾU TẾT - BẠN NÊN ĐẾN NGAY SAHARA FOOD

ĐIỀU GÌ KHIẾN #MỰC_KHÔ_PHÚ_QUỐC_SAHARAFOOD hút khách 

 • CHẤT LƯỢNG - Bao đổi trả nếu không ngon
 • UY TÍN - Không tăng giá ngày TẾT
 • HÀI LÒNG - Mực được làm từ mực ỐNG Phú Quốc tươi sống 100%
 • AN TÂM - An toàn vệ sinh, không chất bảo quản, đóng gói kỹ càng
 • THỎA MÃN - Đa dạng chủng loại sản phẩm, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng

  Mua #MỰC_KHÔ_NGON đến ngay#SAHARA_FOOD
  + Địa chỉ : 230/54 (vào 30 mét) Lãnh Binh Thăng, P13, Q11, HCMC
  + Hotline/zalo/Fb : 0911 144 144
  + Website : www.saharafood.vn - www.khomuc.vn -www.khomuc.com.vn

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0911144144 LIÊN HỆ